trang chủ tin tức xe Hyundai Creta 2024 lộ diện với thiết kế mới hoàn toàn, thêm công nghệ an toàn

Hyundai Creta 2024 lộ diện với thiết kế mới hoàn toàn, thêm công nghệ an toàn

Hyundai đã hé lộ thêm nhiều hình ảnh về Creta phiên bản nâng cấp (facelift) vào ngày 16/1 tới và đã bắt đầu nhận đặt cọc tại Ấn Độ.

Hyundai Ấn Độ đã cho phép khách hàng đặt cọc Creta 2024. Hãng xe Hàn Quốc đã công bố đoạn video dài 20 giây hé lộ những thay đổi của Creta phiên bản nâng cấp, từ ngoại hình đến trang bị.

Hyundai Creta 2024 mang kiểu dáng vuông vức hơn, đây cũng là phong cách quen thuộc trên nhiều dòng xe ngày nay. Mặt trước vẫn duy trì thiết kế đèn định vị ẩn vào lưới tản nhiệt, tuy nhiên họa tiết được thay đổi. Cụm đèn chiếu sáng đặt dọc giống phiên bản hiện tại nhưng gọn gàng hơn.

Bên trong khoang lái, Creta 2024 cho cảm giác hiện đại với cụm màn hình tốc độ và màn hình giải trí trung tâm liền mạch, tất cả đều là dạng kỹ thuật số. Đây hiện là kiểu thiết kế quen thuộc trên hầu hết dòng xe Hyundai. Trang bị an toàn trên Creta 2024 cũng có những nâng cấp, tuy nhiên thông tin chi tiết không được tiết lộ.

Mẫu SUV đô thị này vẫn có 2 tùy chọn động cơ xăng và diesel tại thị trường Ấn Độ. Đối với động cơ xăng, Hyundai đã có những cải tiến giúp khối động cơ 1.5L tăng áp này đạt được công suất 158 mã lực. Tùy theo từng phiên bản, xe sẽ được lắp hộp số sàn 6 cấp, tự động 6 cấp, tự động vô cấp hoặc tự động ly hợp kép 7 cấp.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Creta được mở bán từ tháng 3/2022. Hiện tại mẫu xe này đang có tổng cộng 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cao cấp. Giá bán của mẫu xe này dao động 640-735 triệu đồng.

(Nguồn: znews.vn)