trang chủ tin tức xe Bán tải Mitsubishi Triton hầm hố hơn với bộ phụ kiện của Ironman 4x4

Bán tải Mitsubishi Triton hầm hố hơn với bộ phụ kiện của Ironman 4x4

Chiếc xe bán tải hạng trung Mitsubishi Triton sẽ có thêm nhiều lựa chọn cải tiến mới qua bộ phụ kiện của hãng độ Ironman 4x4 với thanh chống trượt, chắn bùn và bộ hệ thống treo.

Mới đây, hãng độ Ironman 4×4 của Úc đã giới thiệu lô phụ kiện đầu tiên dành cho mẫu xe bán tải hạng trung Mitsubishi Triton/L200 thế hệ thứ 6 nhằm nâng cấp diện mạo và khả năng sử dụng của nó.

Ironman 4×4 cung cấp tùy chọn ba kiểu dáng thanh bull cho bộ bodykit mới, tất cả đều được làm bằng thép sơn tĩnh điện và tích hợp các tính năng an toàn của xe bán tải tiêu chuẩn.

Tùy chọn kiểu dáng đầu tiên là thanh Commercial có các điểm lắp cho thiết bị bổ sung, thứ hai là thanh Deluxe có thêm đèn LED cũng như giá treo ăng-ten kép và cuối cùng là thanh Raid có thiết kế khác biệt với hốc hút gió dạng tổ ong mát mẻ hơn nhưng không có tấm bảo vệ đèn pha và mui xe.

Phương pháp xử lý tương tự cũng đã được áp dụng ở phía sau, với thanh cản bằng thép tích hợp các điểm móc và điểm phục hồi. Cấu hình có thể được nâng cấp với phần mở rộng chắn bùn cực kỳ phù hợp với những mẫu xe đã được nâng cấp bánh xe và lốp địa hình lớn hơn. Cuối cùng, một loạt bộ dụng cụ treo cung cấp tùy chọn giữa cấu hình khí nitro hoặc tế bào bọt, ở các biến thể hạng nhẹ, trung bình và hạng nặng.

Về phần chi phí, tùy chọn đắt nhất là thanh Raid 2.561 AUD (43 triệu đồng), tiếp theo là thanh Raid 2.299 AUD (39 triệu đồng) và 1.934 AUD (33 triệu đồng) cho thanh Commercial. Tấm chắn bùn có giá 499 AUD (8,4 triệu đồng), trong khi thanh bảo vệ phía sau được bán với giá 1.411 AUD (24 triệu đồng). Cuối cùng, giá cho bộ hệ thống treo nâng cấp dao động trong khoảng 2.184 - 3.008 AUD (37 - 51 triệu đồng).

Lô sản xuất phụ kiện Ironman 4x4 đầu tiên cho Mitsubishi Triton / L200 dự kiến sẽ được phân phối từ đầu tháng 7/2024. Ngoài ra, hãng độ còn công bố một số phụ kiện hiện đang được phát triển bao gồm mui xe, thanh trượt, ray/bậc bên, bảo vệ gầm xe và trần xe.

(Nguồn: vo.vn)